Thi Công lắp đặt móng cân điện tử
15 Tháng Chín 2022

Thi Công lắp đặt móng cân điện tử

Lắp đặt trạm cân điện tử có thành phần móng cân là vô cùng quan trọng và cần thiết. Móng cân ô tô xe tải phải được xây dựng chắc chắn vào mang tính chất ổn định lâu dài. 

Để lắp đặt trạm cân ô tô điện tử cần lưu ý những điểm dưới đây. Dưới đây là những thông tin chia sẻ từ Cân điện tử kinh bắc.


1. Móng trạm cân ô tô điện tử là gì?

Móng cân ô tô là thành phần đầu tiên mà chúng ta cần xây dựng hệ thống trạm cân xe tải. Có vai trò vô cùng quan trọng, nếu không được thực hiện tốt sẽ tốn nhiều thời gian sửa chữa sau này. Chính vì thế, đòi hỏi kỹ thuật và sự tư vấn tận tâm từ đơn vị xây dựng và lắp đặt cân điện tử.

Nền móng cân có chắc chắn và cố định thì cân mới chính xác và độ bền lâu. Khi lắp đặt trạm cân kiểu nổi cần có hệ thống thoát nước và cân kiểu chìm có hệ thống máy bơm thoát nước trong hố.

2. Vị trí xây dựng móng cân ô tô có độ chính xác cao và ổn định

Nền cân chiếm rất nhiều diện tích đất, vì vậy đối với công ty nhỏ việc lắp đặt rất ít lựa chọn. Thông thường, Cân điện tử kinh bắc thường tư vấn các đơn vị chọn kiểu cân chìm vừa có thể làm cân vừa có thể làm đường đi rất tiện lợi. Ngược lại đối với các công ty có sân rộng thì nhiều lựa chọn vị trí hơn. Nhưng để trạm cân hoạt động ổn định nên chọn loại vị trí sau đây:

Nền đất cứng: ưu tiên hàng đầu không nên chọn nền đất nhiều bùn, cát, sập lúng… Bởi sử dụng vị trí không tốt như vậy, khi xe tải lớn đi ngang qua có thể dẫn đến trạm cân đo bị sập, hư hỏng các thiết bị.

Bề mặt bằng phẳng: Càng san phẳng thì độ chính xác càng cao. Đặc biệt với bề mặt này dễ dàng thi công và lắp đặt thiết bị.

Nền đất cao: Đề phòng trường hợp những mùa mưa, những thiết bị loadcell dễ ngập nước bị hư hỏng. Vì vậy, việc thoát nước cho cân rất quan trọng. Nên sử dụng thêm máy bơm thoát nước để hỗ trợ.

3. Lựa chọn đơn vị Cân Điện Tử Kinh Bắc lắp đặt cân ô tô/xe tải

Ngôi Sao Kinh Bắc là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm cân điện tử. Ngoài lắp cân điện tử, chúng tôi còn có các dịch vụ xây dựng lắp đặt móng cân điện tử/ô tô.

Chi phí xây dựng móng cân điện tử ô tô rất lớn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào loại và kích thước móng cân xe tải điện tử nên giá sẽ chênh lệch khác nhau. Để có báo giá chi tiết liên hệ đến số điện thoại 0855 952 952 để được tư vấn cụ thể.

Ngôi Sao Kinh Bắc mang kinh doanh tất cả các lĩnh vực của cân điện tử như: cân đóng bao, cân phối trộn, cân bàn, cân ô tô, cân xe tải, cân băng tải… 

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Cân Kinh Bắc sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ bảo hành uy tín từ công ty:

Bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hỗ trợ bảo trì sản phẩm nhanh chóng với chi phí thấp

Thiết bị điều khiển: Đáp ứng được nhu cầu của mọi đơn vị, khách hàng và doanh nghiệp tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh

Giá sản phẩm cạnh tranh hàng đầu thị trường: Các mẫu cân điện tử chính hãng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá bán vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm: Hỗ trợ lắp đặt cân sàn nhanh chóng toàn khu vực miền Bắc, dịch vụ bảo trì nhanh chóng, giá rẻ.

Sau khi lắp hoàn thiện bàn giao cân cho khách hàng, đơn vị khách hàng được bảo hành 12 tháng với những lỗi thiết bị do Công ty Ngôi Sao Kinh Bắc cung cấp, hình thức bảo hành 1 đổi 1, khắc phục sự cố trong 24 giờ kể từ ngày nhận được thông báo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào việc chăm sóc hậu bán hàng, mọi sự cố sẽ được tư vấn và khắc phục sớm nhất.


Để lại bình luận của bạn

Tin tức

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

Cân đóng bao, đóng gói điện tử là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội như đóng gói hoàn toàn tự động, xác định thành phẩm để đóng vào bao, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.