Đơn vị kiểm định cân ô tô điện tử tại Bắc Ninh
09 Tháng Chín 2022

Đơn vị kiểm định cân ô tô điện tử tại Bắc Ninh

Theo thông tư số 07/2019/TT-BKHCN ngày 26/7/2019 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 23/2013/TT-BKHCN ngày 26/9/2013 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ có quy định cân điện tử phải được kiểm định ban đầu, định kỳ, sau sửa chữa, thời hạn kiểm định tối đa là 1 năm/1 lần.

Trong quá trình sử dụng cân điện tử còn hiệu lực kiểm định nhưng có thể phát sinh thay thế, sửa chữa hay bảo dưỡng lại cân, chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ các đơn vị có chức năng kiểm định để hiệu chỉnh lại cân.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cân điện tử, công ty Cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc là một đơn vị uy tín trong khu vực đã cung cấp dịch vụ kiểm định cân ô tô điện tử cho nhiều công ty lớn trong địa bàn tỉnh như Dabaco Group, SamSung, Viglacera, công ty phân bón hữu cơ Việt Nhật, … như minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty khi có được sự tin tưởng của nhiều đơn vị có thương hiệu trong khu vực sử dụng dịch vụ.

Công tác khảo sát hiệu chuẩn cân ô tô, chỉnh góc, bảo trì, sửa chữa giúp cân ô tô điện tử của khách hàng luôn đảm bảo trong trạng thái chính xác trước khi kiểm định.

* Các bước tiến hành kiểm định trạm cân ô tô điện tử:

+ Kiểm tra nhãn mác, vị trí đóng dấu và dán tem kiểm định

+ Kiểm tra toàn bộ thiết bị cân như: Loadcell cảm biến lực, Đầu cân, Bộ cộng tín hiệu,…

+ Kiểm tra chi tiết lắp ghép, móng và bệ cân

+ Kiểm tra đo lường:

- Kiểm tra tại mức cân “0” hoặc Min

- Kiểm tra với tải trọng đặt lệch tâm

- Kiểm tra tại các mức cân

Ngoài công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh còn có một số đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định trạm cân xe tải khác như: công ty cân điện tử Bắc Hà, TĐ 94,…

 Bài viết liên quan:

Kiểm định trạm cân tại Thái Nguyên 

Kiểm định trạm cân tại Phú Thọ

Kiểm định trạm cân Lạng Sơn

Công ty Cân điện tử Ngôi Sao Kinh Bắc

Địa chỉ: Số 18, đường Võ Cường 13, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0855 952 952

Nhà máy sản xuất:Khu Quán Trắng, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Email: Ngoisaokinhbac@gmail.com

Website: candientu24h.vn

Để lại bình luận của bạn

Tin tức

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

Cân đóng bao, đóng gói điện tử là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội như đóng gói hoàn toàn tự động, xác định thành phẩm để đóng vào bao, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.