CÂN BỒN, CÂN SILO
09 Tháng Giêng 2021

CÂN BỒN, CÂN SILO

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website http://www.candientu24h.vn/ .com.vn cân điện tử NGÔI SAO KINH BẮC.

Cân điện tử NGÔI SAO KINH BẮC đang sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm cân điện tử cho các doanh nghiệp lớn tại việt nam trong suốt nhiều năm qua như: Tập đoàn Sam Sung, tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi Hòa Phát, công ty KINH ĐÔ, DABACO, .... Chất lượng đã làm nên thương hiệu cho KINH BẮC. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm, những chiếc cân có chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua vị trí sản phẩm đứng sau sản phẩm cân Ô TÔ là cân BỒN, cân SILO. Một trong những những sản phẩm hót nhất trên thị trường của KINH BẮC 

                                                                                                    

Cân bồn (cân silo): là hệ thông cân công nghiệp, chuyên dùng để kiểm soát hàng hoá trong bồn chứa. Hệ thống cân bồn (cân silo ) được dùng nhiều trong các nhà máy, trạm khí hoá lỏng. Các cân silo, cân phễu giúp việc quản lý hàng tồn kho trong các bồn chứa chính xác nhất. Đa phần các nguyên liệu như chất lỏng, khí hoá lỏng, bột cám, bột thô, đều dùng cân silo để quản lý. Hầu hết các silo chứa có khối lượng từ 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn đến 100 tấn. Các thiết bị của cân silo, cân phễu, được đặt bên ngoài silo chứa. Vì vậy các thiết bị làm việc hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp đo khác. Nhất là đối với các nguyên liệu có tính ăn mòn, nhiệt độ nóng, lạnh cao. Kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi hình dạng bồn chứa và nguyên liệu bên trong.