Lắp đặt cân đóng bao cám viên tại Bắc Giang
19 Tháng Chín 2022

Lắp đặt cân đóng bao cám viên tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh có vùng đồi núi nhiều do vậy sản sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế. Là vùng phát triển nhiều cây công nghiệp và và thuân tiện để chăn nuôi gia gia súc, gia cầm. 

Việc ứng dụng hệ thống cân đóng bao tự động trong sản xuất được áp dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nông sản, và chăn nuôi để kiểm sát khối lượng và giảm bớt nhân công sản xuất.

Hệ thống cân đóng bao tự động

 

- Cân đóng bao các nguyên liệu dạng hạt, hoặc dạng bột tự chảy được như cám viên, gạo, đường, thức ăn gia súc dạng viên, cà phê, nông sản, phân bón dạng viên…

- Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể sử dụng cân dạng 1 phễu, 2 phễu hay 3 phễu.

- Có các loại cân đóng bao:

Cân đóng bao định lượng trực tiếp: phù hợp cho việc đóng bao các nguyên liệu dạng hạt, hoặc dạng bột tự chảy được như gạo, đường, cám viên, thức ăn gia súc dạng viên, cà phê, nông sản, phân bón dạng viên…

Cân đóng bao vít tải: có hệ thống hút khí trong bột nguyên liệu cân chuyên dùng để cân đóng bao tinh bột mì và các loại sản phẩm dạng bột có độ linh động cao, độ bụi và nhiệt độ cao.

Cân đóng bao băng tải: phù hợp với sản phẩm dạng bột hoặc dạng hạt với yêu cầu không làm vỡ nát.

 

 

Cân đóng bao cám viên

Cân đóng bao cám viên

Hướng dẫn sử dụng hệ thống cân đóng bao cám viên

Bước 1: Gạt công tắc nguồn sang vị trí Mở (ON), chuyển các công tắc sang vị trí Cân để bắt đầu cân

Bước 2: Khi mở nguồn cân, cần phải chờ cân khởi động khoảng 2 phút, sau đó kiểm tra các set point (các mức khối lượng) đã cài đúng hay chưa rồi mới cho cân hoạt động

Bước 3: Đưa bao vào vị trí kẹp bao, sử dụng công tắc kẹp bao để kẹp bao lại, sau đó hệ thống sẽ tự cân đúng giá trị khối lượng của nguyên liệu, khi đủ khối lượng, nguyên liệu từ thùng cân sẽ được đổ xuống bao và bao sẽ được nhả ra.

Bước 4: Khi muốn dừng hệ thống thì chuyển công tắc sang vị trí Dừng

Lưu ý:

- Trong trường hợp đang cân mà hết nguyên liệu, muốn xả nguyên liệu trong thùng cân ra thì cần nhấn nút Xả tay (Chú ý: Nút này cần nhấn giữ khoảng 1s)

- Khối lượng cần cân đã được cài đặt trên đầu cân

- Nếu màn hình cân hiển thị khối lượng thiếu hoặc thừa so với thực tế thì cần điều chỉnh SET 01 trên đầu cân

Để được tư vấn miễn phí cách lựa chọn loại cân đóng bao phù hợp với từng sản phẩm và nhu cầu của từng nhà máy. Liên hệ Cân Điện Tử Ngôi Sao Kinh Bắc theo hotline: 0855 952 952. Với 11 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt các hệ thống cân dóng bao sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất trong sản xuất với mức giá tại xưởng không qua trung gian thương mại.

Để lại bình luận của bạn

Tin tức

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

Cân đóng bao, đóng gói điện tử là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội như đóng gói hoàn toàn tự động, xác định thành phẩm để đóng vào bao, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.