Thư ngỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO KINH BẮC

   ĐC: SN 18, Đ.Võ Cường 13, P.Võ Cường, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh

    Email: Ngoisaokinhbac@gmail.com / Web:Candientu24h.vn/.com.vn

   Tel: 02226 554 499 /  Fax: 02223.895.615 - Hotline: Mr. Đáng 0912179327 / 0919299898


THƯ NGỎ


Kính gửi Quý khách hàng.

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc được thành lập với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên cung ứng tất cả các dòng sản phẩm cân ô tô, cân xe tải cũng như các dòng cân điện tử, cân bàn, cân sàn công nghiệp và các loại cân đóng bao, cân động vật,….phục vụ cho ngành công, nông nghiệp, khai khoáng. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có thế mạnh về tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ, các dịch vụ bảo hành, bảo trì có tính chuyên nghiệp.

Với phương châm: " Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi " , chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình. Công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc luôn coi “Niềm tin của khách hàng” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!