Lắp đặt cân đóng bao điện tử uy tín
29 Tháng Chín 2022

Lắp đặt cân đóng bao điện tử uy tín

Cân đóng bao từ lâu đã góp mặt trong hầu hết các dây chuyền sản xuất kinh doanh hiện nay. Công suất trung bình của một cân cân đóng bao tự động giao động từ 200-800 bao/giờ đảm bảo dây chuyền sản xuất hàng loạt diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm được chi phí nhân công.


Lắp đặt cân đóng bao điện tử uy tín

Trên thị trường hiện nay, công ty Cổ Phần Ngôi Sao Kinh Bắc đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cân đóng bao chuyên dụng ở tại Miền Bắc. Chính vì thế, các thiết bị cân điện tử, cân đóng bao đều được lắp đặt chuyên nghiệp với mức chi phí phù hợp.

Đóng bao là câu cuối cùng trong dây chuyền sản xuất hàng hoá của doanh nghiệp. Hệ thống cân đóng bao được cài đặt sẵn các hạng mục định lượng tải trọng nên tránh được sự sai lệch.

Mức cân: 25kg/bao

Sai số +-1%/bao

Năng suất 5 tấn/h

Tủ điện lập trình điều khiển PLC. Công nhân cài đặt thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng HMI

Đơn vị thi công lắp đặt

Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Kinh Bắc là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị, sản phẩm cân đóng bao lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Kinh Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm như: Cân đóng bao tự động, Cân đóng bao 1 phễu, cân đóng bao 2 phễu, cân điện tử ô tô, cân định lượng băng tải, cân sàn, cân móc treo…

Để nhận được báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 0855 952 952 để được tư vấn báo giá.

Để lại bình luận của bạn

Tin tức

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

lắp đặt cân đóng bao 2 phễu

Cân đóng bao, đóng gói điện tử là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội như đóng gói hoàn toàn tự động, xác định thành phẩm để đóng vào bao, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.